Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

-Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm gia dụng tại Việt Nam thì nay, nội thất Tài Quế chính thức được thành lập vào ngày 30/07/2012. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, nội thất Tài Quế  luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu nội thất Tài Quế ở trong và ngoài nước.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

– Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình thì nội thất Tài Quế đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên nội thất Tài Quế chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất…..,mong muốn của nội thất Tài Quế là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến nội thất Tài Quế tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy nội thất Tài Quế luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.
– Nội thất Tài Quế luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

CHÚNG TÔI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT GÌ?

– Nội thất Tài Quế luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất… Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho những gì chúng tôi đã và đang làm.

SỨ MỆNH CỦA NỘI THẤT TÀI QUẾ 

– Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
– Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

PHONG CÁC PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT TÀI QUẾ 

– Hãy luôn là những gì bạn muốn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT TÀI QUẾ 

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .
– Nội thất Tài Quế  có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.
– Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

– Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Hà Nội).
– Chuyển tiền bưu điện.
– Chuyển khoản ATM.
– Chuyển khoản ngân hàng, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa trực tiếp tại công ty.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

– Chuyển tận nơi nội thành Hà Nội.
– Chuyển hàng qua dịch vụ xe công ty, xe khách……

 HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

– Nội thất Tài Quế sẽ là một thương hiệu mạnh kể về uy tín thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm. Nội thất Tài Quế mong muốn phát triển rộng thị trường trên toàn quốc và hướng xa hơn là ra cả thế giới.